TIẾNG ANH THIẾU NIÊN
ĐỘ TUỔI TỪ 11-15

SMART BEE EDUCATION không chỉ đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ong Vàng  cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Chương trình Tiếng Anh Thiếu niên Tổng quát tại SMART BEE được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các bé được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Mỗi ngày đến lớp, các bé sẽ được thực hiện các hoạt động phát triển khả năng sáng tạo như làm thủ công, vẽ tranh, múa hát… và tất cả sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trong buổi học, bé sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kĩ năng nói qua việc tranh luận, đóng vai… Chính vì vậy, bé sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ chính của mình.

Tiếng Anh thiếu niên
trung tâm anh ngữ ong vàng

khai giảng

Ngày 5 và ngày 25 mỗi tháng
Và dịp hè ngày 22/6

trung tâm anh ngữ ong vàng

lịch học

Tối 2-4-6 hay 3-5-7 từ 18h-20h
Ca cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật
Sáng 7h30-10 | Chiều 15h-17h30

Giáo viên

1 buổi giáo viên người Việt và 1 buổi học tiếng Anh thực hành với thầy giáo bản xứ

yêu cầu nhập học

Học sinh sẽ được kiểm tra trước khi sếp lớp phù hợp trình độ tiếng Anh và nhóm phù hợp

Tiếng Anh thiếu niên

Tại Trung tâm Anh ngữ Ong Vàng không chỉ đem đến chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng mềm.

Với tính khác biệt mang đến hiệu quả cao, phương pháp đào tạo STEAM trở thành xu hướng trong giáo dục ở nước ta. Tại lớp học STEAM của Be Smart Education, học viên sẽ được học các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Việc học các kiến thức khác, tiếng Anh của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc. 

HỌC TẠI NH NGỮ ONG VÀNG CÓ GÌ HAY?

Anh ngữ Ong Vàng

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SMART BEE

LIÊN HỆ SMART BE EDUCATION

Trung tâm Anh Ngữ Ong Vàng luôn sẵn sàng đón chờ mọi yêu cầu với thông tin và form liên hệ Online