CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

SMART BEE EDUCATION

Chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ong Vàng  cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Cambridge English Test là một kì thi uy tín với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, mỗi năm có hàng triệu học sinh tham gia  kỳ thi này với mong muốn tích luỹ được tấm bằng danh dự trong hành trang học tập của mình.

Để các em đạt được thành tích tốt trong kì thi Smart Bee thiết kế CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE  nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em .

trung tâm tiếng Anh Ong Vàng
trung tâm anh ngữ ong vàng

khai giảng

Ngày 5 và ngày 25 mỗi tháng
Và dịp hè ngày 22/6

trung tâm anh ngữ ong vàng

lịch học

Tối 2-4-6 hay 3-5-7 từ 18h-20h
Ca cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật
Sáng 7h30-10 | Chiều 15h-17h30

Giáo viên

1 buổi giáo viên người Việt và 1 buổi học tiếng Anh thực hành với thầy giáo bản xứ

yêu cầu nhập học

Học sinh sẽ được kiểm tra trước khi sếp lớp phù hợp trình độ tiếng Anh và nhóm phù hợp

Chứng chỉ KET (Key English Test – A2)

Cambridge English: Key English Test (KET). Chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.

Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1)

Cambridge English: Preliminary, còn được gọi là Preliminary English Test (PET), là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch; giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hàng ngày.

Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: IELTS.

HỌC ANH NGỮ ONG VÀNG CÓ GÌ HAY?

Anh ngữ Ong Vàng

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SMART BEE

LIÊN HỆ SMART BE EDUCATION

Trung tâm Anh Ngữ Ong Vàng luôn sẵn sàng đón chờ mọi yêu cầu với thông tin và form liên hệ Online