TIẾNG ANH THIẾU NHI
ĐỘ TUỔI TỪ 4-11

SMART BEE EDUCATION không chỉ đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ong Vàng cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi có độ tuổi từ 4-11 chính là thời gian vàng cho các bạn nhỏ bắt đầu tiếp cận Ngoại Ngữ sớm. Lớp Anh Ngữ Thiếu Nhi SmartKidsđược xây dựng mang lại nền tảng vững chắc cho các Bạn nhỏ.

Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các bé được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Mỗi ngày đến lớp, các bé sẽ được thực hiện các hoạt động phát triển khả năng sáng tạo như làm thủ công, vẽ tranh, múa hát… và tất cả sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trong buổi học, bé sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kĩ năng nói qua việc tranh luận, đóng vai… Chính vì vậy, bé sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ chính của mình.

Tiếng Anh thiếu nhi
trung tâm anh ngữ ong vàng

khai giảng

Nnày 5 và ngày 25 mỗi tháng
Và dịp hè ngày 22/6

trung tâm anh ngữ ong vàng

lịch học

Tối 2-4-6 hay 3-5-7 từ 18h-20h
Ca cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật
Sáng 7h30-10 | Chiều 15h-17h30

Giáo viên

1 buổi giáo viên người Việt và 1 buổi học tiếng Anh thực hành với thầy giáo bản xứ

yêu cầu nhập học

Học sinh sẽ được kiểm tra trước khi sếp lớp phù hợp trình độ tiếng Anh và nhóm phù hợp

Tiếng Anh thiếu nhi

Tại Trung tâm Anh ngữ Ong Vàng không chỉ đem đến chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng mềm.

Bài học sinh động thông qua các bài hát tiếng anh, những mẫu truyện ngắn, đồng thời các bạn thoả sức sang tạo cùng những hoạt động thú vị và trò chơi sinh động tại lớp.

Việc học các kiến thức khác, tiếng Anh của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc.

HỌC TẠI NH NGỮ ONG VÀNG CÓ GÌ HAY?

Anh ngữ Ong Vàng

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SMART BEE

LIÊN HỆ SMART BE EDUCATION

Trung tâm Anh Ngữ Ong Vàng luôn sẵn sàng đón chờ mọi yêu cầu với thông tin và form liên hệ Online