GIỚI THIỆU ANH NGỮ ONG VÀNG

SMART BEE EDUCATION

Chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ong Vàng  cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Trung tâm Anh ngữ Ong Vàng được thành lập 2012 bởi Smart Bee Education chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, luyện thi Cambridge, IELTS…

Không theo lối mòn của chương trình dạy học cũ, Smart Bee Education không chỉ đơn thuần giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà còn chú trọng dạy tiếng Anh cho học viên với tâm thế người dẫn đầu, đào tạo để học sinh có thể trở thành công dân toàn cầu, hội nhập cùng thế giới.

Điểm khác biệt có thể thấy tại Anh ngữ Ong Vàng đó chính là học sinh tại đây không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nhận rõ hơn về thế giới xung quanh, có khả năng ứng biến, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

trung tâm anh ngữ ong vàng
trung tâm anh ngữ ong vàng

8 NĂM
hoạt động đào tạo

trung tâm anh ngữ ong vàng

5 chương trình
đào tạo tiếng anh

35 giáo viên
đào tạo tiếng anh

+1.200 học sinh
đã và đang học tại trường

Không chỉ đem đến chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng mềm. Giáo trình được thiết kế bởi chuyên gia Mỹ, dành riêng cho trẻ em châu Á.

Giáo trình được thiết kế phù hợp theo từng nhóm tuổi, khuyến khích trẻ thực hành và luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Với tính khác biệt mang đến hiệu quả cao, phương pháp đào tạo STEAM trở thành xu hướng trong giáo dục ở nước ta. Tại lớp học STEAM của Be Smart Education, học viên sẽ được học các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc học các kiến thức khác, tiếng Anh của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc. 

HỌC ANH NGỮ ONG VÀNG CÓ GÌ HAY?

Anh ngữ Ong Vàng

Cảm nhận HỌC SINH & phụ huynh

Tôi thấy các cô giáo đã dẫn dắt bài học rất tốt, gợi mở để khuyến khích mọi học sinh kể cả những em rụt rè, nhút nhát cũng có thể phát biểu quan điểm. Các cô còn sáng tạo nhiều hoạt động thực nghiệm giúp các con nhớ lâu.

Ban đầu cũng chỉ định cho con học thử một thời gian xem sao vì con mình khá nhút nhác và sống khép mình lắm. Sau hai tuần mình thấy con tiến bộ hẳn lên. Hà Trang không sợ đi học, không khóc và bắt mẹ đưa vào lớp nữa.