Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học. Nội dung chuyên sâu phù hợp với trình độ của các bé.


Các bé sẽ được học theo giáo trình "Family and Friends". Đây là giáo trình được sử dụng phổ biến trong việc giảng dạy anh văn dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những giáo trình nâng cao riêng phục vụ tốt hơn trong quá trình học của các con.

Tùy theo trình độ của các bé trong quá trình học, giáo viên sẽ đánh giá và sắp xếp theo các cấp độ sau:

+ Pre-starters    

+ Starters

+ Pre-Movers     

+ Movers

+ Pre-Flyers       

+ Flyers

Để đảm bảo chất lượng học tập, trung tâm tổ chức thường xuyên các buổi kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết và sẽ thông báo kết quả đến với quý phụ huynh.

Nội dung học thiết kế phù hợp nhằm tạo kiến thức thực sự cho các con và tùy theo khả năng của học sinh các thầy cô sẽ tư vấn, hướng dẫn các bé tham gia các kỳ thi: Starters, Movers và Flyers của chương trình Cambridge, TOEFL Primary, và tiếng Anh trên mạng IOE.


Mỗi học viên sẽ có học bạ lưu kết quả, thành tích học tập cũng như đánh giá của giáo viên. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể cập nhật kết quả học tập của con em mình trực tiếp với giáo viên sau mỗi buổi học.

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại Smart Bee đã đạt được 100% các bé đạt kết quả tốt qua các kỳ thi.

Hình ảnh học viên và hoạt động

Với phương châm "Học mà chơi - chơi mà học". Anh ngữ Smartbee luôn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa của các bé bên cạnh việc học ở trường nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa mà Anh Ngữ Smartbee đã tổ chức cho các bé trong thời gian qua.

Xem tất cả


ĐĂNG KÝ

Để đăng ký học hoặc kiểm tra trình độ đầu vào của bé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918.723.659. Hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới, Anh Ngữ Smartbee sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.