Tiếng anh mẫu giáo dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ những buổi học đầu tiên, tạo dựng cho các bé sự tự tin, giúp cho việc học Anh ngữ của bé sẽ phát triển dễ dàng hơn trong những độ tuổi tiếp theo.

Các bé sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi, hình ảnh, bài hát, phim, truyện và có những hoạt động kỹ năng phù hợp với độ tuổi giúp các bé yêu thích môn tiếng Anh hơn.

Với chương trình "Fun Phonics" - Các bé sẽ được học cách phát âm, đánh vần những từ ngữ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Giúp các bé có thể nắm vững cách đọc những từ ngữ đơn giản một cách dễ dàng.

Chương trình mẫu giáo sẽ được chia làm 2 cấp độ: Kids và Kinder để đảm bảo các bé học đúng khả năng học tốt hơn trong từng khóa học.

Để giúp quý phụ huynh có thể yên tâm và thường xuyên theo dõi được quá trình học của các bé. Smartbee sẽ thường xuyên phát những bài học của bé về để phụ huynh có thể theo sát, tham khảo. Sau mỗi buổi học, phụ huynh có thể gặp trực tiếp giáo viên để cập nhật việc học của bé.

Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá bằng chính sự tiến bộ rõ rệt của các bé.

Hình ảnh học viên và hoạt động

Với phương châm "Học mà chơi - chơi mà học". Anh ngữ Smartbee luôn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa của các bé bên cạnh việc học ở trường nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa mà Anh Ngữ Smartbee đã tổ chức cho các bé trong thời gian qua.

Xem tất cả


ĐĂNG KÝ

Để đăng ký học hoặc kiểm tra trình độ đầu vào của bé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918.723.659. Hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới, Anh Ngữ Smartbee sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.