Được thành lập từ năm 2009, trung tâm Smart Bee luôn mong muốn mang lại cho các bé một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Với phương pháp "Học mà chơi - chơi mà học" cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường Quốc tế, Anh ngữ Smart Bee sẽ tạo cho các bé một môi trường học tiếng Anh thoải mái, thân thiện và chất lượng.

Các bé sẽ được phát triển các kỹ năng một cách tự tin, giao tiếp tốt và tự nhiên.

Tùy theo khả năng của từng bé qua đánh giá trong quá trình học, các thầy cô sẽ tư vấn và giảng dạy theo phương pháp chuẩn và hiện đại để các con có thể đáp ứng và tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế hiện nay: Starters, Movers, Flyers theo khung tham chiếu Châu Âu và chuẩn đại học Cambridge. Chương trình luyện thi TOEFL Primary và thi tiếng anh trên mạng IOE.

Đặc biệt, chương trình "Speaking Club" hàng tháng chỉ dành tặng cho các bé tham gia học tại Smart Bee. Các bé sẽ được học các kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi và tham gia các hoạt động dã ngoại, được trải nghiệm thế giới bên ngoài cùng với các thầy cô giáo nước ngoài.

Hình ảnh học viên và hoạt động

Với phương châm "Học mà chơi - chơi mà học". Anh ngữ Smartbee luôn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa của các bé bên cạnh việc học ở trường nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa mà Anh Ngữ Smartbee đã tổ chức cho các bé trong thời gian qua.

ĐĂNG KÝ

Để đăng ký học hoặc kiểm tra trình độ đầu vào của bé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918.723.659 - 0915.041.173 (Tp. Hồ Chí Minh) - 0917.951.883 (Hà Nội). Hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới, Anh Ngữ Smartbee sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.