Đây là khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh cho tất cả các học viên mong muốn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.


Chương trình tiếng Anh giao tiếp giúp bạn tăng cường vốn từ vựng qua nhiều chủ đề khác nhau, giúp mở rộng kiến thức, sự tự tin khi giao tiếp. Đây là khóa học dành cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh hằng ngày trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, luôn thiết kế bài giảng theo các chủ đề linh hoạt thực tế, giúp học viên sẽ được học một cách thiết thực nhất.

Hình ảnh học viên và hoạt động

Với phương châm "Học mà chơi - chơi mà học". Anh ngữ Smartbee luôn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa của các bé bên cạnh việc học ở trường nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa mà Anh Ngữ Smartbee đã tổ chức cho các bé trong thời gian qua.

Xem tất cả


ĐĂNG KÝ

Để đăng ký học hoặc kiểm tra trình độ đầu vào của bé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918.723.659. Hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới, Anh Ngữ Smartbee sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.